Về chúng tôi

Giới thiệu

Với lịch sử hơn 15 năm hoạt động trong ngành vật tư nông nghiệp, là một trong những công ty thuộc nhóm đi trước đón đầu, nắm bắt xu thế phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam trong suốt hơn một thập niên qua. Công ty Minh Hưng đã sớm khẳng định được định hướng phát triển của mình, đồng hành cùng các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, cho đến việc song hành cùng các đại lý, nhà phân phối lớn, cung ứng chuỗi sản phẩm có giá trị ở tất cả các lĩnh vực: Thuốc thú y, phụ gia thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc, hạt giống, phân bón, chế phẩm sinh học, sản phẩm xử lý – cải tạo môi trường thủy sản...

Theo đó, từ khởi đầu là một nhà phân phối thuốc thú y cho các nhãn hàng danh tiếng trên thế giới tại Việt Nam, quy mô công ty dần được mở rộng. Chính thức từ năm 2007 công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh, trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Kemin của Mỹ trong ngành chăn nuôi, và bắt tay cộng tác với tên tuổi Haifa Chemicals Israel trong lĩnh vực phân bón. Đây là những “ông lớn” trong ngành, có chi nhánh ở hầu khắp các châu lục.

Việc lựa chọn các tên tuổi uy tín làm đối tác ngay từ đầu đã giúp Minh Hưng sàng lọc chất lượng đầu vào và không bị vướng vào những lùm xùm do hàng giá rẻ của các thương hiệu trôi nổi trên thị trường. Chính sự kiên quyết và có phần khắt khe của ban lãnh đạo công ty trong việc điều tiết nguồn hàng nhập khẩu mà công ty đã có được những khách hàng riêng, có cùng triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm chính là thước đo giá trị thương hiệu”. Và cũng nhờ vào việc định lượng bản chất giá trị, công ty Minh Hưng dựa trên cơ sở có nguồn hàng nhập truy xuất được nguồn gốc hàng hóa, không chỉ nhập hàng từ Mỹ, Isarel mà công ty còn nhập hàng từ Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ... Từ những quốc gia có nền sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, cung ứng cho người làm nông nghiệp Việt Nam cũng được thụ hưởng những thành tựu trông thấy của một nền nông nghiệp hiện đại.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, ngoài việc hướng về các giá trị kinh doanh cụ thể bằng các con số xuất nhập khẩu, công ty còn chú trọng đến việc hình thành một đội ngũ kỹ sư trẻ, nghiên cứu các dòng sản phẩm phù hợp với đặc điểm trồng trọt và chăn nuôi của Việt Nam. Đặc biệt, đội ngũ nghiên cứu và phát triển thị trường của công ty chú trọng định hướng đến việc đi sâu vào dòng sản phẩm thảo dược tự nhiên và nguồn gốc hữu cơ, an toàn sinh học. Bởi đây là một trong những xu hướng thích ứng với môi trường tự nhiên của nền nông nghiệp thế giới. Công ty Minh Hưng nói riêng, và ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung, đã và đang cung ứng những chế phẩm sinh học an toàn, thân thiện môi trường.

Đứng trước nhu cầu phát triển không ngừng của khách hàng, thấu hiểu giá trị lao động cần lao của người nông dân Việt Nam. Công ty Minh Hưng đã tái tạo những sản phẩm nhỏ lẻ tiện dụng nhưng vẫn đạt chuẩn chất lượng quốc tế, phù hợp với nhu cầu của phân khúc thị trường này.

Với đội ngũ nghiên cứu, tái thiết thị trường lên đến 120 người, Minh Hưng đặt mục tiêu chiếm lĩnh thị phần nội địa, xây dựng một hệ thống khách hàng có cùng tiêu chí về phát triển nông nghiệp bền vững. Song song với đó, công ty xúc tiến xuất khẩu sang các nước bạn khi nhận ra nhu cầu phong phú về mặt hàng thuốc thú y, phân bón, chăn nuôi cho ngành thủy hải sản và các sản phẩm dinh dưỡng, phụ gia. Dù là hướng vào thị trường nội địa hay hướng ra thị trường xuất khẩu thì mục tiêu giữ gìn giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mà Minh Hưng theo đuổi luôn nhất quán, lấy “chất lượng, uy tín” làm thước đo giá trị kinh doanh.

Thực tế lăn lộn trên thương trường suốt hơn một thập kỷ, chưa bao giờ Minh Hưng tự mình ngã ngũ rằng bài học kinh nghiệm đến đây là đủ. Sự khiêm cung, chánh tín luôn được truyền lửa đến từng người làm ở cả những khâu nhỏ nhất. Người dẫn dắt Minh Hưng hiểu rằng họ đang kinh doanh những mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thương phẩm của người nông dân, và gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, trong đó có bản thân họ và gia đình. Do đó, đảm bảo tính an toàn trong giới hạn luật định về hệ thống sản phẩm mà Minh Hưng đang kinh doanh, chính là đảm bảo giá trị vô hình của thương hiệu.

Minh Hưng luôn mở rộng cánh cửa chào đón các đối tác trong và ngoài nước, hợp tác hòa hảo, cùng phát triển trên con đường phát triển thịnh vượng, tạo tác các giá trị bền vững cho nông nghiệp, theo thời gian.

2007: Thành lập công ty

2007: Thành lập công ty

Công ty Minh Hưng chính thức thành lập, trụ sở chính ở Quận 03, TP.HCM
2018: Xây dựng nhà xưởng ở Long An

2018: Xây dựng nhà xưởng ở Long An

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, năm 2018 công ty Minh Hưng đã tiến hành xây dựng thêm nhà xưởng ở Long An
2019 - Nay: Mở rộng chi nhánh ở các tỉnh

2019 - Nay: Mở rộng chi nhánh ở các tỉnh

Công ty mở thêm các chi nhánh ở các tỉnh thành trên cả nước: Cần Thơ, Đăk lăk, Đồng Nai, Hưng Yên, ...
Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm Nhìn

Mong muốn thúc đẩy ngành nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và vươn xa trong khu vực.

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Giá Trị Cốt Lõi

Giá Trị Cốt Lõi

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Tiêu Chí

Tiêu Chí

Sơ đồ tổ chức
Minh Hưng AMTSC
Mạng lưới hoạt động
  • Trụ sở chính
  • Hệ thống chi nhánh

CÔNG TY TNHH TMDV VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP MINH HƯNG

CÔNG TY TNHH TMDV VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP MINH HƯNG

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trụ sở chính
nongtien
0
Zalo
Hotline