Tuyển dụng

Môi trường làm việc
tại Minh Hưng AMTSC 

Chính sách Nhân sự được Minh Hưng xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành ưu thế cạnh tranh, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng - đào tạo - phát triển, lương - thưởng - phúc lợi để giữ và thu hút nhân tài. Tạo điều kiện cho tập thể nhân viên được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

 

Quy Chuẩn Tuyển Dụng

Quy Chuẩn Tuyển Dụng

Mỗi vị trí, chức danh công việc thuộc các bộ phận tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực hoạt động và sản xuất, kinh doanh của công ty đều có những tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển dụng riêng và được thực hiện theo cùng một quy trình, quy chuẩn tuyển dụng của công ty.
Chính Sách Nhân Sự

Chính Sách Nhân Sự

Minh Hưng luôn tìm kiếm nhân sự tài năng và phù hợp với Văn hóa công ty. Giao cho nhân sự giỏi nhất cơ hội tốt nhất với mục tiêu thật rõ ràng để nhân sự phát triển và gắn kết bền lâu cùng công ty là chiến lược xuyên suốt nhất quán.
Cơ Hội Thăng Tiến

Cơ Hội Thăng Tiến

Minh Hưng đã là doanh nghiệp trên 14 năm xây dựng và phát triển. Công ty đã xây dựng được một tổ chức với cấu trúc điều hành và hoạt động tốt nhất - nền tảng cho sự phất triển vững mạnh của công ty trong tương lai. Nhân sự của Minh Hưng luôn có được hệ thống đánh giá đúng mực để nhìn nhận sự cống hiến, hỗ trợ phát triển.
Văn Hoá Doanh Nghiệp

Văn Hoá Doanh Nghiệp

Văn hóa Minh Hưng đề cao sự chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật. Cần mẫn, kiên trì và có tinh thần trách nhiệm cao cùng tinh thần tập thể hỗ trợ nhau cùng tiến bộ là một đặc tính quan trọng của tư tưởng Minh Hưng.
nongtien
0
Zalo
Hotline