Vỗ béo gia cầm - Cải thiện FCR

Ngày đăng: 14/06/2023 03:42 PM

  – Trong chăn nuôi gà thịt, vịt thịt, cút thịt… việc làm mà các nhà chăn nuôi thường làm đó là vỗ béo chúng để đạt được hiệu quả chăn nuôi cao nhất.

  – Chi phí thức ăn chiếm phần lớn trong giá thành sản phẩm, yêu cầu của nhà chăn nuôi là giảm tiêu tốn thức ăn trên kilogram tăng trọng (giảm FCR) sẽ giảm được phần nhiều chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận.

   

  I. ĐIỀU KIỆN VỖ BÉO THÀNH CÔNG

  – Để phát huy tối đa khả năng cho thịt của các giống gia cầm, ta cần chú ý tới đặc điểm sinh trưởng phát triển của chúng để vỗ béo vì có rất nhiều giống khác nhau với khả năng tăng trọng khác nhau.

  – Cách tốt nhất để vỗ béo đàn gia cầm nuôi thịt là cho chúng ăn khẩu phần tự do với loại thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp với từng giống, từng giai đoạn tuổi.

  – Vỗ béo thành công cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đảm bảo an toàn sinh học, công tác phòng bệnh được đảm bảo
  • Vật nuôi được ăn đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất cao
  • Hệ têu hóa khỏe mạnh, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt
  • Thể trạng tốt

   

  II. GIẢI PHÁP BỘ SẢN PHẨM SIÊU TĂNG TRỌNG

  – Tăng ăn: sử sụng Trace Chromium giúp chống stress, tăng ăn.

  – Enzyme V dry là hỗn hợp men tiêu hóa giúp tang khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, kết hợp với Lysoforte flex để tăng khả năng tiêu hóa chất béo, tăng tổng tiêu hóa các chất dinh dưỡng=> giảm hao hụt dinh dưỡng thải ra, giảm mùi hôi phân.

  – Chống loạn khuẩn bằng men vi sinh Clostop SP: cung cấp lợi khuẩn Bacillus subtilis pb6 ức chế hại khuẩn, bảo vệ đường ruột khỏe mạnh

  – Bổ sung các vitamin và các axit amin cho gia cầm bằng sản phẩm Complejo MH.

  => Sử dụng bộ sản phẩm trên sẽ rút ngắn thời gian nuôi từ 3-5 ngày, giảm được các chi phí rủi ro, chi phí thức ăn, chăm sóc, và FCR.

  (Tác giả: Team Kỹ thuật – Marketing Minh Hưng)

  Ghi chú: để biết thêm chi tiết các sản phẩm vui lòng chọn vào tên sản phẩm đã được in đỏ. Ví dụ: “Antiviral

   

   

  Danh mục
  Tin liên quan
  nongtien
  0
  Zalo
  Hotline