MÔ TẢ
- Vitamin D3 trong cơ thể cá chuyển hóa ở gan và tụy tạo thành 1,25-dihydroxycholecalciferol (còn gọi là Alpha D3 - dạng chuyển hóa). Ở dạng này, Alpha D3 tham gia quá trình hấp thụ canxi, photpho để nuôi mô cơ, xương cá và các cơ quan khác. Tuy nhiên, khả năng chuyển hóa này kém khi cá bị gan thận mủ, do vậy cá bị những hiện tượng sau đây: Gù lưng, chậm lớn, tỷ lệ chết cao.
- Cần bổ sung Alpha D3 để giải quyết các hiện tượng trên.
CÔNG DỤNG
Bổ sung Vitamin D3 vào thức ăn tôm giúp tôm khỏe mạnh, phát triển tốt.
THÀNH PHẦN
1. Chất chính: Vitamin D3 (min):800.000 UI/kg.
(D3 ở dạng: 1α-dihydroxycholecalciferol)
2. Chất mang: Dextrose vừa đủ 1 kg.
3. Hoocmon, chất cấm, kháng sinh, dược liệu, ethoxyquin: không có.
• Độ ẩm (max): 10%
LIỀU DÙNG
- Cá: Trộn 5-10 g sản phẩm cho 1 kg thức ăn.
- Ngày cho ăn 2 lần, hòa sản phẩm với một lượng nước vừa phải trộn đều vào thức ăn sau đó cho ăn.
- Có thể kết hợp chung với các chế phẩm canxi - photpho nhằm tăng hiệu quả hấp thu.
CẢNH BÁO
Không nên tiếp xúc trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, mát, tránh ánh sáng.
DÙNG TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU TỪ MỸ
QUY CÁCH
Gói 1 kg, gói 500 g, gói 100 g